ADIDAS – Thương hiệu thời trang thể thao.

Thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Adidas được thành lập vào năm 1948 bởi Adolph Adi Dassler, trên thực tế, cái tên Adidas được ghép bởi chính tên của ông – “Adi” và “Das” trong Dassler. Mặt khác, fan hâm mộ cũng đã tự đặt cho hãng một ý nghĩa khác, All Day I Dream About Sport (Cả ngày tôi chỉ mơ về Thể thao).

Khởi điểm là dây chuyền sản xuất giày thể thao chuyên biệt cho bóng đá, Adidas dần dà có thêm những bộ sưu tập cho các môn thể thao khác như tennis, golf,… cùng nhiều vật dụng hỗ trợ khác cho người dùng. Khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang thể thao, Adidas ngày một trở nên đa dạng về mặt sản phẩm và hoàn thiện về mặt chất lượng.

Vào năm 1985, Adidas bắt tay cùng tập đoàn mỹ phẩm đa quốc gia Coty và cho ra đời dòng nước hoa nam với nhiều tiếng tăm vang dội từ đó. Tính đến hiện nay, Adidas đã phân phối thành công một cách rộng rãi các sản phẩm của mình đến gần 200 nước toàn thế giới.

Adidas đã ra mắt tổng cộng 71 loại nước hoa cho cả nam lẫn nữ kể từ năm 1990 đến bây giờ. Khởi đầu cho chuỗi nước hoa này, không thể không kể đến “siêu phẩm” đầu tiên – Adidas Dynamic Pulse. Mang đến làn gió thanh mát, nam tính và phóng khoáng, Adidas Dynamic Pulse nhanh chóng nhấn mạnh tên tuổi của mình trong giới thời trang và làm đẹp thời ấy.

Không dừng lại ở đó, Adidas Team Force nhanh chóng tiếp nối thành công vào năm 2000 với màn thắng vẻ vang trong cuộc thi FiFi Awards (được ví như giải Oscar trong ngành công nghiệp nước hoa) bởi hương thơm năng động, tràn đầy sức sống trong từng nốt hương.

Cho đến này, Adidas luôn dẫn đầu xu hướng và không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm của mình.

Nguồn: Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *