Nina Ricci-  Lưu giữ nét đẹp phái nữ qua từng tông hương

Khởi đầu bằng việc may vá thuê cho các nhà thiết kế, Maria Ricci không gặp khó khăn gì trong việc chứng tỏ được tay nghề khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tuyệt diệu của mình, bà nhanh chóng dựng nên thành công “đế chế” thời trang riêng mang tên Nina Ricci vào năm 1932 tại Paris.

Cho đến năm 1945, khi nhà Nina Ricci lần đầu tiên cho ra mắt dòng nước hoa Coeur Joie (nghĩa là trái tim đẹp) được chế tác bởi chính con trai của bà – Robert. Với thiết kế chai hình trái tim được cách điệu cùng hương hoa độc đáo nhất nhì khi đó, Coeur Joie đã có một màn mở đầu khá suôn sẻ cho những dòng nước hoa khác được sản xuất không lâu sau đó.

Để lại dấu ấn sâu sắc không chỉ về ngoại hình, mùi hương, mà còn là tầng lớp ý nghĩa vô cùng sâu sắc, L’Air du Temps xuất hiện ngay sau Chiến tranh Thế giới thứ 2 với nắp chai đính hình chim bồ câu – biểu tượng của hòa bình – đã thể hiện rõ nét tình yêu thương của Maria Ricci cùng con trai dành cho thế giới.

Qua gần 90 năm, nhà Nina Ricci đã không ngừng lưu giữ nét đẹp của phụ nữ qua sự phát triển và hòa quyện của mùi hương, cho đến nay đã có hơn 90 dòng nước hoa được in tên thương hiệu này cùng những hứa hẹn rất đáng mong đợi trong tương lai.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *