Phiên bản nước hoa giới hạn Bergamotto di Calabria Acqua di Parma

Acqua di Parma đã giới thiệu phiên bản giới hạn Bergamotto di Calabria La Spugnatura mới, được tạo ra bằng một loại dầu cam bergamot rất đặc biệt được sản xuất thủ công bằng cách dùng miếng bọt biển bóp nhẹ vỏ. Tinh chất dầu thu được hoàn toàn dựa trên những công đoạn thủ công. Tinh dầu cam bergamot phong phú và đa dạng với các sắc thái hồng, đắng, ngọt và thảo mộc. Vì vậy, công thức nước hoa mới được xây dựng để nhấn mạnh vẻ đẹp và sự phức tạp của cam bergamot.

blu-mediterraneo-bergamotto-di-calabria_23c417bc5eab4f8e98b13c3e20c2ff36.jpg

“Một hương thơm phong phú, tươi sáng và tràn đầy sức sống tôn vinh cam bergamot ở mọi khía cạnh. Đắm mình trong sự tràn đầy tươi sáng của các nốt hương của nó. Xung quanh hương thơm trung tâm tỏa ra từ cam bergamot, mọi thành phần đều được sắp xếp để tôn lên các ngữ điệu khác nhau. Hương quýt và cam gợi lên điểm nhấn mọng nước và trái cây tươi , trong khi bưởi làm nổi bật nó các nốt chua. Tông màu xanh lá cây tái hiện sự thanh khiết và giàu khoáng chất, trong khi đó hoa của cây phong lữ làm nổi bật vị ngọt hấp dẫn. Bergamotto di Calabria Acqua di Parma tỏa hương theo cấu trúc một kim tự tháp khứu giác với cấu trúc ban đầu mở rộng sự mạnh mẽ của cam bergamot, dần dần là sự thu hẹp và cộng hưởng với những thành phần hương thơm khác.

ADP57009-75ML.2.H1.jpg

Bên cạnh đó, hương thơm được đựng trong một chai sứ được thiết kế độc quyền, tạo ra với việc bổ sung các thành phần khoáng chất để tăng cường độ rắn chắc của sứ nhằm lưu giữ hương thơm. Bergamotto di Calabria La Spugnatura được làm cẩn thận đến từng chi tiết cuối cùng. Phần bơm có thể được tách ra khỏi chai nhờ một đầu vặn, có được bằng kỹ thuật mài đặc biệt được phát triển riêng cho Acqua di Parma . Chính máy bơm trục vít này cho phép nạp đầy hương thơm, chỉ có ở Acqua di Parma Boutiques do sự quý hiếm cùng những tinh chất. Xét theo phương diện tổng thể, Bergamotto di Calabria Acqua di Parma là một kiệt tác được hình thành từ những công đoạn thuần thủ công,

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *