Biến mùi hương thành “đôi mắt” của bạn với Kenzo World

“Hãy cho ta đôi mắt, để ta có thể nhìn thấu tận tâm can vẻ đẹp của riêng mình” là một trong những slogan độc đáo của nhà Kenzo khi cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa Kenzo World vào năm 2020 này. Cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Margaret Qualley và ngòi bút sáng tạo của đạo diễn Spike Jonze, Kenzo World đã được trình làng cho thế giới với một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quy mô cùng tầng ý nghĩa cực kỳ độc đáo.

Dưới thiết kế hình đôi mắt dù nhìn đối diện hay từ trên xuống, Kenzo World thật sự là một đôi mắt giúp những ai sử dụng có thể nhìn thấu đáo được vẻ đẹp và giá trị sâu bên trong của mình. Như một nguồn năng lượng chakra, Kenzo World tuy có những thước phim quảng cáo rất táo bạo nhưng lại ẩn chứa những hương thơm thư thái đến lạ, nhẹ nhàng len lỏi và phải khiến bạn thích thú bởi nó có thể ân cần đến không ngờ.

kenzo world.jpg

Cho đến bây giờ, bộ sưu tập đã có trong tay 10 “thành viên” và đáng để mắt tới nhất vẫn là cô nàng Kenzo World với hương thơm bừng hứng khởi từ quả mọng đỏ và hoa mẫu đơn trẻ trung. Cùng với những “đôi mắt” khác, ý niệm và sự độc-đẹp-lạ của nhà Kenzo luôn là một món quà đáng mong chờ đối với những con dân nghiện mùi hương.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *