Atelier des Fleurs – Bộ Sưu Tập Đầy Sáng Tạo Từ Nhà Chloé

Không đi theo những lối mòn trong sáng tạo, thương hiệu thời trang Chloé từ lâu đã chẳng còn theo đuổi tư tưởng tác chế mùi hương “độc tôn”, mà thay vào đó cố gắng tạo nên sự liên kết giữa chúng hết sức có thể. Đó hẳn cũng là lý do cho sự ra đời của bộ sưu tập Atelier des Fleurs vào năm 2019 – nơi những mùi hương trong bộ sưu tập có thể được dùng chung với nhau để tạo nên những trải nghiệm mới lạ đến người dùng. Cho đến nay, bộ sưu tập thời thượng này của Chloé đã có đến 7 mùi hương, cùng 3 dòng sản phẩm mới sắp được thêm vào mùa thu 2020 này – Papyrus, Vanilla Planifolia và Tuberosa 1974.

Hành trình để cho ra 3 mùi hương này đã đòi hỏi Chloé phải mời về những nhà tác chế mùi hương tài năng nhất cùng bắt tay vào công cuộc tìm ra nhân tố mùi hương còn lại. Và cuối cùng chúng ta cũng đã được diện kiến thành quả này của họ, cùng tìm hiểu 3 mùi hương mới này của nhà Chloé nhé!

Papyrus

Được sáng tạo bởi nhà chế tác mùi hương Alexis Dadier với cảm hứng được lấy từ những món quà được gói bằng giấy cói ông thường nhận từ ông ngoại của mình sau những chuyến công tác đến Ai Cập ngày xưa. Mùi hương này được xem là mang trong mình vẻ xanh thẳm đặc trưng của rừng cây, hòa cùng hương gỗ với chút gì đó bí ẩn, khó tả. Nhìn chung, nếu như bạn thích những tông vị nhã nhặn, huyền ảo và bồng bềnh, thì chắc hẳn bạn sẽ rất muốn thử Papyrus một lần.

PAPYRUS.jpg

Vanilla Planifolia

Với sự chưng cất mùi hương từ giống hoa Vani Tây Ấn cực hiếm trên thế giới, Vanilla Planifolia là hiện thân cho mùi vị ngọt ngào mềm mại của Vanilla, miên man vần vũ với tông hương hoa rừng, tạo nên vẻ khó hiểu, khó chiều nhưng cực kỳ quyến rũ. Người ta đồn rằng, Vanilla Planifolia nên có cho mình một biển báo được dán trước chai, vì biết đâu sẽ có người chết mê chết mệt mùi hương này mất.

Vanilla Planifolia.jpg

Tuberosa 1974

Đúng như cái tên của nó, Tuberosa 1974 đã được phát hành từ những năm 1974 dưới tay nhà thiết kế đại tài Karl Lagerfeld. Phiên bản 2020 này sẽ thể hiện nhiều khía cạnh và tính cách của Hoa huệ hơn, phương phi, nồng nàn và mỹ miều hơn. Một phiên bản nơi người ta sẽ không bị xao nhãng bởi bất kỳ những yếu tố nào khác, và chủ nhân của chai nước hoa này dường như chỉ có Hoa huệ mà thôi.

Tuberosa 1974.jpg

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *