Alfred Dunhill – Chuyến Hành Trình Mùi Hương và Ký Ức

Để lưu lại cuộc hành trình trong chuyến phiêu lưu tuyệt vời của mình, Dunhill đã ra mắt bộ sưu tập Signature mới nhằm mô tả về những nơi mà mình đi qua. Sáng tạo ra tổng cộng bốn mùi hương đặc trưng lấy từ những chất liệu khác nhau, Alfred Dunhill liên kết chúng thành một chuỗi hành trình tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn một lần đặt chân của mình đến những nơi đó dù chỉ một lần. Lấy hình tượng của một nhà thám hiểm mạnh mẽ và nam tính, hình mẫu về một người đàn ông mà dunhill hướng đến không chỉ vài cá nhân mà là số đông tất cả mọi người. Bản thân Alfred Dunhill cũng là một trường hợp điển hình trong đó, ông giống như một người thám hiểm luôn sẵn sàng đi tìm vận may của mình trong những thử thách táo bạo, đầy rủi ro từ cuộc sống.

Indian Sandalwood

Bắt đầu bằng chuyến hành trình thám hiểm, mùi hương của Indian Sandalwood được tạo ra nhằm mang đến làn gió mới từ nơi Phương Đông xa xôi. Bằng cách sử dụng những tinh chất Gỗ đàn hương, Cam Bergamot, Rêu cây và Hoắc hương, người sáng tạo Carlos Benaim đã để lại một màu sắc đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút, ấm áp cần có khi bước chân đến nơi lạnh giá này.

Indian Sandalwood  Alfred Dunhill banner.jpeg

Moroccan Amber

Lấy cảm hứng từ những đoạn đường từ cuộc phiêu lưu, Moroccan Amber mở ra một tuyến đường gia vị đầy màu sắc kích thích những người xung quanh phải đặt chân lên nó bằng mọi cách có thể. Pha trộn giữa những nốt hương Bạch đậu khấu, Nghệ tay và Hổ phách, toàn bộ tầng hương gợi lên cảm giác thơm nồng đến từ đất và thanh mát từ những ngọn gió thổi qua các tán lá cây mọc quanh đường. Thể hiện trọn vẹn một khung cảnh chân thực đến khó tin, Moroccan Amber sẽ thôi thúc bạn đặt chân đến đây để khám phá một lần.

moroccan-amber_v3.jpg

Alexandra Monet

Thêm một cung đường mới được mở ra trong bộ sưu tập của mình, hương thơm của Alexandra Monet lại mang trong mình trách nhiệm nhiều nhất đối với bộ sưu tập lần này. Tựa như những con đường trải dài khắp Sa mạc Ả Rập, hương Cam Bergamot kết hợp cùng với tiêu hồng, nghệ tây đem tới những cảm giác nồng ấm pha trộn một chút thoáng mát của làn gió nơi đây, khiến bạn muốn thử sức đi qua hết đoạn đường mà mùi hương này mang tới.

arabian-desert_v1.jpg

British Leather

Xuất hiện cuối cùng trong bộ sưu tập và cũng là điểm kết thúc của cuộc hành trình, British Leather của nhà sáng tạo Pierre Negrin đem đến phong thái cực kì cổ điển dành cho cánh đàn ông. Với sự hòa trộn giữa Cam Bergamot, Lá violet và Da thuộc, toàn bộ tầng hương xếp thành một lối nhỏ thẳng hàng gợi lên cảm giác quen thuộc, lưu luyến như được trở về nhà.

DUNHILL_SIGNATURE_COLLECTION-BRITISH_LEATHER-VISUAL_3_1800x1800.jpg

Nếu có thể, bạn nên thử một lần đi qua hết những cung đường mùi hương mà Alfred Dunhill đã để lại bên trong mùi hương của mình. Thông qua nó, bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị về những ý nghĩa nằm sâu bên trong những nốt hương tuyệt vời này.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *