Paris – Biarritz Chanel: Ký Ức Về Sự Tự Do và Trong Lành

Đưa đến những làn gió mới nơi kinh đô ánh sáng – Paris, Chanel ra mắt bộ sưu tập Les Eaux De Chanel bao gồm những cái tên quen thuộc tại xứ sở nước Pháp như Deauville – Biarritz – Venise.

Paris – Biarritz Chanel nổi bật với những chuyến hành trình và mang mối quan hệ đặc biệt giữa Gabriel Chanel đối với nơi đây. Đó cũng là lí do Biarritz Chanel tồn tại trong mình một tâm hồn tươi trẻ, đầy nhiệt huyết và năng lượng của bờ biển xứ Basque.

Nắm bắt sự tự do và không khí thoáng mát tại bãi biển Biarritz, loạt hương liệu Citrus Fruit bao gồm những tinh chất Cam, Chanh, Bưởi, Quýt đẩy bạn tới thẳng nơi đây, thưởng thức một mùa hè mát mẻ dưới làn gió biển xanh ngát. Sau đó, dìu dắt bạn bằng những hương thơm ngọt ngào từ Hoa linh lan cùng sự thôi thúc sảng khoái của Hoa Cam, tầng hương giữa tựa như cánh tay nắm lấy bạn sải bước dưới làn bọt biển trong veo trải dọc theo bãi biển.

Không thể để những cảm xúc này mất đi nhanh chóng, từng vùng hương Xạ đan xen cùng lớp sương Hoắc hương dày đặc ép chặt lấy những ký ức về một Biarritz tự do, trong lành.

Nếu như có thể sải bước chân trên những làn sóng biển trong những ngày hè nóng bức, tội sẽ chọn đắm mình trong làn hương Paris – Biarritz Chanel cùng ly cocktail trái cây trên tay để thưởng thức trọn vẹn mùa hè tuyệt vời của chính mình.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *