CREED Royal Mayfair – Tâm Tính Được Vẽ Vời Qua Gương Mặt

Bạn đã nghe qua câu nói “đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” chưa? Câu nói này có vẻ hợp lý vì ít có ai vẽ vời toàn bộ tâm tính trên gương mặt cả. Nhưng với Creed Royal Mayfair lại hoàn toàn khác, thành viên này đã quyết định gửi gắm cả tâm tình và tính cách qua hình thái bên ngoài – phông nền trắng thanh tao, phóng khoáng, điểm thêm gam màu xám thanh lịch, tinh tế, cùng chiếc nắp chai ánh vàng sang trọng, đẳng cấp.

Creed Royal Mayfair thật sự “đẹp” ngay từ cách dung hoà hương thơm chủ đạo với những note hương làm nền, tạo nên bố cục liền mạch và tròn trĩnh. Khi Creed Royal Mayfair bắt đầu lượn lờ trên da, mùi của hương Khuynh diệp sẽ ngay lập tức dịch chuyển vào khoang mũi. Bạn vừa cảm nhận Khuynh diệp đang bao bọc các note hương, vừa cảm thấy làn hương này tạo nên sự tĩnh tại để bạn “thưởng thức” rõ nét những tầng hương khác.

Không để bạn chờ đợi quá lâu, hương thơm từ Rượu Gin, Chanh vàng và Cây thông đã bắt được nhịp ngay sau đó và nhẹ nhàng tiếp cận khướu giác. Vị cay nhè nhẹ của Rượu được “vắt” thêm vị chua tươi mát của Chanh, khiến bạn cảm thấy như đang nhâm nhi một ly Cocktail được pha chế theo công thức dành riêng cho những người vốn đam mê những thứ nhẹ nhàng, ý tứ. Nhà chế tác còn khéo léo đặt nhẹ một cành hồng cạnh ly Rượu Gin, để mọi chuyển động trở nên mềm mại, thư thả và tự do hơn.

Dù xuất hiện ngay từ đầu, như Khuynh diệp vẫn không quên vị trí thật sự của mình, khi tầng hương cuối bắt đầu ùa về, Khuynh diệp lại chứng minh sự cuốn hút một lần nữa bằng hương thơm đậm trầm, chứa đựng cảm giác thư giãn, yên bình.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *