Cartier DECLARATION – Quý Ông Tự Do Xứ Paris

Nhuộm trên mình ánh quang nơi vùng trời lấp lánh, thơ mộng tại Paris, Cartier Declaration được thiết kế với những nét quyến rũ khi mô phỏng theo hình trái tim ở trên phần đầu thân chai. Chính vì điểm nhấn độc đáo này mà Cartier Declaration tượng trưng cho biểu tượng tình yêu lãng mạn của một quý ông tự do xứ Pháp.

Tháo bỏ đi lớp vỏ ngoài chỉnh chu thường ngày, Declaration mới thực sự bộc lộ hết hoàn toàn những phẩm chất đặc biệt của mình. Dung hợp từ hai mươi loại hương liệu khác nhau, Declaration không chỉ đem đến những cảm xúc khó tả mà còn thể hiện được sự tinh tế trong việc sử dụng từng mùi hương của mình.

Bùng nổ trong những tầng hương ban đầu, hương Ngải hắc lên từng đợt mạnh mẽ nhưng lại dễ chịu vô cùng. Có lẽ chính những hương thơm tươi mát từ cây trái được khéo léo luyến chung đã tạo nên một quả bom hương vị với thời gian chính xác có thể làm nổ tung tâm trí của bất kì quý cô khó tính nào.

Để khơi gợi đến những nụ hôn ngọt ngào trong những lúc tản bộ quanh Paris, hương Hoa diên vĩ dịu dàng dẫn dắt sự nồng cháy của Tiêu, bén lên từng chút một cùng Cây bách xù khiến đối phương phải gật đầu đồng ý trước cảm xúc xiêu vẹo của mình.

Đến cuối cùng, hương thơm mê hoặc từ Hổ phách nhập vào nền Gỗ tuyết tùng tạo ra một sân chơi khiến cho nàng phải đắm chìm trong cơn mộng mị mà các quý ông mang tới.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *