Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa Tester được đựng trong những hộp giấy đơn giản (thường là hộp giấy trắng hoặc giấy carton) hoặc các túi đựng đơn giản. Chai sản phẩm Tester có thể có nắp đi kèm hoặc không có nắp. Nước hoa Tester được đựng trong hộp đựng đơn giản vì mục đích sản xuất là cung cấp tới các cửa hàng/đại lý các mẫu thử cho khách hàng. 

Bạn có thể sẽ tìm thấy dòng chữ Tester hay Testeur (tiếng Pháp) in trên vỏ hộp hoặc thậm chí in trên chai nước hoa. Một số chai còn ghi rõ dòng chữ Not for Sale (không phải sản phẩm để bán) in trên hộp hoặc chính chai nước hoa đó. 

Nước hoa Tester có đảm bảo về chất lượng hay không?

Nước hoa Tester được các cửa hàng uy tín bán ra là hàng mới và chưa từng được sử dụng, là nước hoa chính hãng, authentic 100%, được các hãng sản xuất với số lượng ít nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất, với mục đích hỗ trợ những cửa hàng bán lẻ làm mẫu thử cho khách. Vì là hàng Tester (hàng thử) nên hãng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cho khách hàng của mình.

Vì sao lại có hàng Tester bán ra?

Các hãng thường cung cấp/bán cho các nhà bán lẻ các sản phẩm Tester để phục vụ nhu cầu làm mẫu thử cho khách hàng với giá ưu đãi hơn các sản phẩm thương mại (các sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn bao bì như hãng công bố). Các nhà bán lẻ thường không sử dụng hết số lượng Tester này nên sẽ bán lại cho khách hàng của mình. Các sản phẩm bán ra đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tương đồng với hàng nguyên Seal, sản phẩm đảm bảo là hàng mới và chưa qua sử dụng, và vì các đại lý có thể được mua với số lượng và mức giá ưu đãi nên sẽ bán ra cho khách hàng với giá tốt hơn so với hàng nguyên Seal.

Các ưu/nhược điểm của sản phẩm Tester

Ưu điểm: Tiết kiệm hơn so với hàng nguyên Seal; được kiểm tra chai và kết cấu chai trước khi mua; hàng Tester thường đạt tiêu chuẩn sản xuất ở mức cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng thử trước khi mua.

Nhược điểm: Bao bì đơn giản; một số sản phẩm có thể không có các phụ kiện đi kèm giống chai nguyên Seal như thiếu nắp chai, nơ, hộp. Tuy nhiên đa số sản phẩm Tester vẫn đầy đủ các phụ kiện đi kèm. 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *