“Nàng thơ” nước Pháp- Marion Cotillard trở thành gương mặt đại diện mới cho Chanel No.5

CHANEL chính thức thông báo rằng nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới cho loại nước hoa mang tính biểu tượng N°5. Đây là lần đầu tiên Marion thể hiện hình ảnh của mình với một dòng sản phẩm nước hoa, mặc dù cô đã gắn bó với nhà Chanel từ rất sớm trong sự nghiệp của mình, khi bước lên thảm đỏ ở CHANEL cho bộ phim A Very Long Engagement (2004) của Jean-Pierre Jeunet và La Vie en rose của Olivier Dahan năm 2008.

Trên bình diện quốc tế, Marion Cotillard được biết đến nhiều nhất với vai diễn Édith Piaf, đoạt giải Oscar, César, Quả cầu vàng và Giải BAFTA cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Sự hoan nghênh quốc tế này đã cho cô cơ hội làm việc với các đạo diễn nổi tiếng – Jacques Audiard, James Grey, Christopher Nolan, Ridley Scott, Steven Soderbergh và Leos Carax.

“Chân thực, cam kết và hào phóng”, Marion Cotillard đưa quan điểm độc đáo của mình từ phim này sang phim khác, tạo ra một số phận đặc biệt như một người phụ nữ tự do. Cô ấy đang đưa sự sang trọng của mình vào hình ảnh của loại nước hoa mang tính biểu tượng N°5.

Nước hoa No.5 ban đầu được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Ernest Beaux vào năm 1921, với sự hợp tác chặt chẽ của chính Coco Chanel, và vẫn là loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới. Như Chanel giới thiệu trên trang web Inside.Chanel của họ, nước hoa cũng truyền cảm hứng cho một số hình ảnh đáng kinh ngạc nhất mà thế giới làm đẹp từng thấy. Năm 1937, chính Gabrielle Chanel là người bắt đầu quảng cáo Chanel No.5.

Nhiều người nghĩ đến Marilyn Monroe khi nói về Chanel No.5, do cuộc phỏng vấn nổi tiếng với Marie Claire, trong đó cô trả lời câu hỏi kinh điển “Bạn mặc gì khi đi ngủ?” câu hỏi với “Tại sao, Chanel No.5, tất nhiên!” Đột nhiên, hương thơm được liên kết với ngôi sao điện ảnh quyến rũ nhất trên thế giới, và doanh thu tăng vọt. Điều thú vị là Marilyn đã không trở thành gương mặt quảng cáo chính thức của Chanel cho đến năm 2013.

Nhìn lại những hình ảnh chiến dịch tuyệt đẹp này, bạn có thể tìm thêm trên trang web Inside.Chanel đã đề cập, chúng mình rất nóng lòng để xem chiến dịch mới với sự tham gia của Marion Cotillard sẽ như thế nào.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *