Colonia Futura – Con đường về với môi trường của nhà Acqua di Parma

Là một bước ngoặt mới, đồng thời thể hiện tình yêu thiên nhiên trong từng hành động, nhà hãng Acqua di Parma đã cho ra mắt dòng nước hoa unisex Colonia Futura với những nguyên vật liệu siêu thân thiện với môi trường đã làm cho “fan” nhà này phấn khởi không ít.

Được biết, nắp của chai được làm bằng nhựa tái chế thay vì nhựa bakelite thông thường, bên cạnh đó, vòi xịt được thiết kế để có thể tháo ra làm cho chai dễ có thể tái sử dụng hơn. Hơn thế nữa, nhãn chai được làm bằng bụi vụn từ các mỏ đá cẩm thạch giúp tiết kiệm nguyên liệu giấy và rút ngắn thời gian phân hủy, hộp giấy cứng này được chuyển sang bìa cứng được chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council).

aqua di parma.jpg

Không dừng lại ở những thiết kế và sự vật hữu hình, Acqua di Parma còn bộc lộ niềm tin yêu đặc biệt dành cho thiên nhiên qua thông điệp được gửi gắm trong Colonia Futura – đặt chân đến tương lai cùng những món quà của thiên nhiên. Qua chiến dịch này, hãng muốn nhắn nhủ rằng trong quá trình hội nhập với hiện đại hóa, ta không bao giờ được quên những thành công ta có được ngày hôm nay là nhờ vào sự nâng đỡ, bảo bọc của Mẹ thiên nhiên.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *