CREED- Thương hiệu hoàng gia

Có trụ sở chính tại Paris và được mệnh danh là công ty nước hoa sang trọng chuyên phục vụ cho hoàng gia và người sành điệu trong suốt 251 năm, Creed trở thành một cái tên quen thuộc được giới nhà giàu luôn sẵn sàng săn đón những sản phẩm mới nhất.

Creed được thành lập tại London vào năm 1760 bởi James Henry Creed. Người đầu tiên trong Hoàng tộc sử dụng nước hoa Creed là vua George III, người mà Creed đặc biệt tạo ra mùi hương Royal English Leather. Từ đó, vua Geogre III đã phong danh hiệu cho nước hoa Creed là “hương thơm của hoàng gia Anh”.

Thương hiệu CREED chuyển tới đặt trụ sở tại Paris vào năm 1854, theo yêu cầu của khách hàng người Pháp Empress Eugenie. Sau đó, Creed đã cho ra mắt dòng nước hoa Jasmin Imperatrice Eugenie mà đến ngày nay dòng nước hoa này vẫn còn rất được yêu thích. Bên cạnh đó, thương hiệu CREED còn phục vụ cho chồng của Empress Eugenie là Napoleon III. Trong số những khách hàng của mình, Creed còn dược sự ưa chuộng của Hoàng Đế Emperor Franz-Josef nước Áo, Hungary và vợ của ông, hoàng hậu Empress Elisabeth (“Sisi”) và ngoài ra Nga hoàng Nicolas II cũng không phải là một ngoại lệ.

Cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, nhà sáng chế nước hoa Olivier Creed đã tọa ra loạt dòng nước hoa mang dấu ấn huyền thoại trong lòng người hâm mộ như Green Irish Tweed, Millesime Imperial, Silver Mountain Water, Spring Flower và 2 dòng nước hoa Himalaya, Original Vetiver với sự đóng góp của Erwin Creed.

Trải qua nhiều năm sáng chế nước hoa, Creed còn được biết đến là thương hiệu thuộc thệ hệ gia đình sỡ hữu. Mỗi một người trong gia đình của Creed lên thừa kế sự nghiệp đồng nghĩa với việc những mẫu nước hoa luôn luôn được sáng tạo và đổi mới liên tục dựa trên phong cách của từng người. Chính vì điểm đó mà có thể lí giải được rằng “Tại sao những gia đình hoàng gia và giới thượng lưu lại ưa chuộng thương hiệu này đến thế.”

Nguồn : Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *