Killian – Đánh dấu ngôi vương của sự xa xỉ bền bỉ qua thời gian

Nổi tiếng nhờ sự sang trọng đầy tinh tế, Kilian cho đến bây giờ đã “bỏ túi” 74 dòng nước hoa khác nhau với một điểm chung duy nhất, đều xa xỉ đến bỏng tay.

Thuộc dòng dõi quý tộc trong ngành công nghiệp rượu, không bất ngờ gì khi Kilian Hennessy tiếp tục nối dõi sự nghiệp quý tộc ấy, hơn cả thế, biến lựa chọn của mình lên một tầng cao mới với nước hoa phân khúc cao cấp.

Với triết lý tác chế hòa quyện giữa sự hoài cổ, cổ điển của thế kỷ 19 cùng sự hiện đại, thay da đổi thịt đầy mới mẻ của thế kỷ 20, Kilian với tài năng vượt trội đến tinh tế. Có thể ít ai biết được rằng, Kilian đã luôn cất giữ ký ức tuổi thơ với mùi rượu ngọt hay từng thớ gỗ của thùng đựng vào các sản phẩm điển hình như Back to Black hay Straight to Heaven.

“Theo tôi, sự sang trọng tựa như niềm hạnh phúc, tuy không phải lúc nào cũng có thể diễn tả bằng từ ngữ một cách chính xác nhất, nhưng luôn đem đến cho ta những cảm xúc tuyệt vời nhất. Và đó là nhiệm vụ của tôi” – ông chia sẻ.

Với các thiết kế chai đa phần vuông vức và tinh giản trong những tông màu cơ bản, tác phẩm nghệ thuật nhà Kilian càng toát lên vẻ sang trọng, thời thượng vượt thời gian, độc nhất vô nhị này.

Nguồn: Kilian

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *