Van Cleef & ARPELS – VIÊN ĐÁ QUÝ CỦA PHÁP

Van Cleef & Arpels là một công ty trang sức, đồng hồ và nước hoa cao cấp nổi tiếng của Pháp được thành lập bởi Charles Arpels và anh rể Alfred Van Cleef vào năm 1896. Sau hơn 10 năm, cả hai quyết định mở ra cửa hàng đầu tiên tại Pace Vendôme vào năm 1906 và ngay lập tức gây được ấn tượng với giới quý tộc trong việc sử dụng đá quý với những kỹ thuật chuyên môn vô cùng độc đáo của mình.

Ngày càng mở rộng đế chế của mình nhiều hơn kể từ năm 1909 đến 1939, nhưng gia đình Arpels vẫn quyết định di cư sang Hoa Kỳ từ năm 1942 và mở ra cửa hàng đầu tiên của họ tại New York. Sau nhiều năm đẩy mạnh phát triển, công ty mở rộng sang thị trường châu Á và được vận hành, quản lý bởi các thành viên trong gia đình cho đến năm 1999.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình, Van Cleef & Arpels quyết định tham gia vào công việc sáng tạo nước hoa và tạo ra những bước đột phá to lớn bằng hương thơm First for Women. Công bố hương thơm đặc biệt này vào năm 1978, thương hiệu đã thành công trong việc biến nó trở nên phổ biến và truyền cảm hứng cho nhiều flanker trong những năm qua.

Đắm mình trong những thành công cũng như dành một tình yêu to lớn với ngành công nghiệp nước hoa phổ biến này, Van Cleef & Aprels đã tạo dựng cho mình một cơ sở nước hoa vô cùng to lớn với hơn 60 loại mùi hương khác nhau tính từ năm 1976 cho đến hiện nay.

Nguồn : Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *