KENZO – Nhìn thấu vẻ đẹp với nguồn cảm hứng từ Nhật Bản

Được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang người Nhật Kenzo Takada, cho đến thời gian gần đây, Kenzo càng lúc càng gây nên những dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người dùng với thiết kế đầy sự táo bạo, sáng tạo không ngừng của mình.

Lấy cảm hứng từ phần nhiều rừng cây hoang dại, nét đẹp mộc mạc của thiên nhiên, nhà Kenzo luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp mùi hương bởi vẻ đẹp bộc bạch, rõ ràng của mình.

Bị ảnh hưởng phần nhiều bởi văn hóa nguồn cội từ Nhật Bản, các thiết chai của Kenzo mang đậm nền nghệ thuật trừu tượng, đặc biệt từ các mẫu bình gốm đặc trưng trong các gia đình người Nhật, điển hình là bộ sưu tập Amour vào năm 2006 của ông.

Phát triển ngày càng mạnh mẽ theo dòng thời đại, với bộ sưu tập Kenzo World vừa được trình làng năm 2016 cùng vẻ ngoài chai phác họa lại hình tượng của đôi mắt, nhà Kenzo đã tài tình biến hóa, ẩn ý thể hiện mong muốn được nhìn thấu vào vẻ đẹp bên trong của người sử dụng. Với sự hỗ trợ truyền thông từ diễn viên nữ người Mỹ Margaret Qualley, không một ai yêu thích sự thời thượng, hiện đại lại không biết bộ sưu tập Kenzo World này cả.

Không chỉ làm chủ sân chơi thời trang, Kenzo luôn khẳng định thế đứng đầy vững mạnh trường tồn theo thời gian của mình.

Nguồn: Kenzo

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *