Lady Gaga – gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới của Valentino

Bên cạnh công việc diễn xuất, ca hát, Lady Gaga còn được tiết lộ rằng cô sẽ là gương mặt mới đại diện cho dòng nước hoa sắp được trình làng của nhà mốt Valentino – Valentino Voce Viva.

“Voce Viva là mùi hương tôi mong muốn có thể truyền tải được thông điệp, chạm đến được trái tim của người dùng và tạo được cho họ nguồn cảm xúc bất tận.”, hãng chia sẻ. Và để có thể đưa thông điệp ấy đi xa, Lady Gaga sẽ chính là giọng nói của họ trong chiến dịch này.

“Lady Gaga có một tinh thần của tự do, tự chủ và một trái tim yêu thương thuần khiết không ai có được”, giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli khẳng định, “và tôi tin chỉ riêng với lẽ sống thường nhật của cô ấy cũng đủ nói lên những gì chúng tôi muốn truyền đạt rồi”.

Bên cạnh đó, Lady Gaga còn là một “fan” chân thành của nhà Valentino với những chiếc đầm, xiêm y lộng lẫy không đếm sao cho xuể mà cô đã dùng để sải bước trên thảm đỏ. Đặc biệt hơn, trong hầu như tất cả các buổi lễ, tiệc hay trao giải của “A star is born” mà cô thủ vai chính đều có sự xuất hiện của các ấn phẩm nhà Valentino.

Tháng 9 sắp tới sẽ là thời khắc Valentino Voce Viva chính thức được tung ra thị trường và chiến dịch của đứa con tinh thần này dự định sẽ được diễn ra trên toàn thế giới.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *