JEAN PAUL GAULTIER – Phá Hủy và Tái Thiết.

Trong hơn 20 năm hoạt động, Jean Paul Gautier đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thời trang lẫn nước hoa bằng việc thể hiện những phong cách sang trọng, tinh tế và độc đáo của mình. Loại bỏ những ý tưởng quá phổ biến về những gì nên và không nên mặc, Gautier đã thực hiện phá hủy – tái thiết, tháo dỡ – tái chế lại những bộ quần áo rập khuôn và mang tính nhất quán để biến nó trở thành những sản phẩm độc đáo, khác biệt thách thức cả những quy tắc thời trang vốn có.

Được thành lập bởi nhà sáng lập đồng tên Jean Paul Gaultier vào năm 1976 tại Paris, các thiết kế của Gaultier từ thời trang, nước hoa, trang sức đều mang những thiết kế ấn tượng, phá cách đến nỗi khiến cho nhiều người đôi lúc phải khó hiểu và nắm bắt được hướng đi của nhà mốt nổi tiếng này. Một ví dụ cho sự độc lạ trong phong cách của mình là vào năm 1980, ông từng giới thiệu những chiếc váy dành cho nam giới rồi tiếp tục thiết kế ra những chiếc áo ngực dạng hình nón đặc biết được Madonna mặc vào đầu những năm 1990. Mang đến những sự phá cách kì lạ nhưng Gaultier luộn được các ngôi sao chú ý đến và sẵn sàng diện những mẫu trang phục độc đáo này dạo bước trên thảm đỏ.

Jean Paul Gaultier không chỉ ghi lại những dấu ấn của mình ở lĩnh vực thời trang mà ông còn lấn sang những lĩnh vực khác và trở nên thành công. Trong đó, nước hoa là một trong những dấu ấn đặc biệt nhất mà thương hiệu này để lại.

Vào năm 1993, thương hiệu ra mắt cho mình chai nước hoa đầu tiên mang tên Jean Paul Gaultier EDP vô cùng nổi tiếng dành riêng cho phụ nữ khiến cho thị trường nước hoa phải trở nên điên đảo. Được biết đến với những bao bì đặc biệt, hình dáng sang trọng cùng mùi hương độc đáo, bộ sưu tập Classique cùng Le Male và Fragile đều tạo ra những con số doanh thu choáng ngợp khiến cho nhiều thương hiệu cũng phải thèm khát.

Hiện nay, Jean Paul Gaultier đã nắm trong tay 124 loại nước hoa khác nhau được đặt gọn gẽ vào trong những bộ sưu tập Classsique Collection, Fragile, Gaultier 2, Kokorico, Le Male Collection, Ma Dame Collection, Scandal.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *