VICTORIA SECRET: Hào Quang Trở Lại

Victoria’s Secret là một nhà mốt của Mỹ về đồ lót, phụ kiện và các sản phẩm mỹ phẩm. Công ty được thành lập tại San Francisco bởi Roy Raymond vào năm 1977. Được thiết kế ban đầu với mục đích biến việc mua sắm đồ lót thành một trải nghiệm thoải mái cho nam giới, Victoria’s Secret đã phát triển thành một đế chế đồ lót với hơn 1.000 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới. . Sự phát triển của công ty với tư cách là nhà bán lẻ đã mở rộng đáng kể sau khi được bán cho Limited Brand vào năm 1982.

Bắt đầu từ năm 1995, công ty đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang hàng năm, phát sóng trên truyền hình và giới thiệu những người mẫu hàng đầu (được gọi là “Runway Angels”) trưng bày các bộ sưu tập đồ lót và quần áo, đặt đèn và âm nhạc và kết hợp các yếu tố giả tưởng như đôi cánh thiên thần. Phát ngôn viên của Victoria’s Secret còn được gọi là “Thiên thần” và đã bao gồm những người đẹp nổi tiếng như Claudia Schiffer, Helena Christensen, Tyra Banks, Heidi Klum và Laetitia Casta. Thiên thần cũng đề cập đến một dòng quần áo trong thương hiệu, cùng với Very Sexy, Body và Pink.

Công ty cung cấp nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể thơm được đặt tên cho các dòng quần áo của mình, cũng như các bộ sưu tập nước hoa có chủ đề lãng mạn và chủ đề đồ lót khác. Một dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có chủ đề thực vật đã thành công và một số vẫn được bán cho đến ngày nay, chẳng hạn như Pear Glace. Vào cuối những năm 1980, công ty đã thực hiện một liên doanh chính thức hơn vào thị trường nước hoa. Nước hoa sớm nhất của công ty, Victoria, được ra mắt vào năm 1989. Dòng Dream Angels rất thành công được ra mắt vào năm 2000 và được cập nhật thường xuyên với các phiên bản giới hạn và flanker.

Nhà thiết kế Victoria’s Secret đã sở 371 loại nước hoa. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1991 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Secret của Victoria được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sáng chế nước hoa Annie Buzantian, Ilias Ermenidis, Lucas Sieuzac, Ron Winnegrad, Adriana Medina-Baez, Quentin Bisch, Stephen Nilsen, Yn Guichard, Antoine Maisondieu, Mark Đanowski, Alexandra Carlin, Carlos Vinals, Jean Claude Delville, Steve DeMercado và Clement Gavarry.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *