Cặp đôi Dsquared2 – Tình Yêu Của Sự Táo Bạo

DSQUARED² đã tung ra hai mùi hương mới cho dòng sản phẩm Gỗ, với tên gọi Green Wood (Gỗ Xanh) dành cho phái mạnh và Red Wood (Gỗ đỏ) dành cho phái đẹp.

DSQUARED² Wood for Him là một thành phần hoa gỗ mở ra với sự tươi mát của cam quýt Địa Trung Hải. Các loại gia vị tươi, cùng với lá violet nằm ở trung tâm, được đặt trên nền của gỗ và ambrox.. Bên cạnh đó DSQUARED² Wood for Her được công bố là một thành phần tươi sáng và nữ tính của đặc tính hoa-gỗ. Mandarin và lá mâm xôi pha trộn với hương hoa bổ sung, trong khi trái tim được chi phối bởi osmanthus với hoa nhài. Phần đế bao gồm gỗ và ambrox.

Chiến dịch quảng cáo có hình ảnh giống với mùi hương Wood ban đầu từ năm 2018, và có sự góp mặt của các người mẫu Anna Ewers và Julian Schneider.

“Những dòng nước hoa Wood là một dự án được thiết kế xung quanh các đặc tính của gỗ – mạnh mẽ và cứng cáp, với cấu trúc phức tạp khiến nó trở nên độc đáo và không thể bắt chước.”

DSQUARED2-Wood-scaled.jpg

Bộ đôi hương thơm được sản xuất dành cho đàn ông và phụ nữ DSQUARED2 đương đại, được tưởng tượng là gợi cảm và tự tin, những người sống theo đam mê, rung cảm tốt và thôi thúc hướng tới những gì mới.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *