Hugo Boss: Boss Bottled United Eau de Parfum – Khơi Gợi Đam Mê

Phiên bản mới, mạnh mẽ hơn của nước hoa Boss Bottled United từ năm 2018 đã có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm 2021 trong một chai kim loại màu xám đậm, hấp dẫn. Khái niệm United cũng giống như phiên bản đầu tiên, nơi các cầu thủ bóng đá nổi tiếng tham gia một chiến dịch quảng cáo ủng hộ khái niệm thi đấu đồng đội.

BOSS-banner.jpg

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc kỷ niệm mãnh liệt và vui vẻ nhất trong thể thao, BOSS Bottled United Eau de Parfum kết hợp sự tươi mát của hương thơm thể thao với sự ấm áp và sang trọng của dấu ấn vượt thời gian của Boss Bottled.

Chiến dịch mới của BOSS Bottled United nêu bật 5 cầu thủ quốc tế: Raphaël Varane, Radamel Falcao, Harry Kane, Toni Kroos và Sergi Roberto. Chiến dịch này, do Romain Chassaing lãnh đạo, dựa trên sức mạnh của bóng đá để truyền cảm hứng và đoàn kết các cầu thủ và người hâm mộ trong niềm vui và sự ăn mừng.

BOSS-banner.jpg

Hương thơm mới nhất mở ra với sự bùng nổ và tươi sáng của hương cam hồng pha trộn với hương bạc hà băng giá và tương phản với hương hổ phách ấm áp và thoải mái.

BOSS BOTTLED UNITED
Edition 2021

Hương đầu: Cam hồng
Hương giữa: Bạc hà
Hương cuối: Hổ phách

BOSS BOTTLED UNITED có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 50ml và 100ml như một phiên bản giới hạn, trong một mặt bích kim loại màu xám đậm, từ tháng 4 năm 2021.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *