Philosophy Pure Grace Eau de Parfum – Sắc Nét Tươi Mới, Hiện Đại

Philosophy là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc da mặt và hương thơm của Mỹ, các sản phẩm của họ phù hợp cho những người yêu thích mùi hương giản dị, không phô trương và duyên dáng nhưng vẫn không quên những bản chất hiện đại. Bao bì của họ được tô điểm bằng những câu nói và câu trích dẫn đầy cảm hứng, được thiết kế để giúp bạn dễ nhìn và cảm thấy dễ chịu.

Philosophy Pure Grace Eau de Parfum.jpg

Lấy cảm hứng từ nguyên bản nổi tiếng, Pure Grace Eau de Toilette từ năm 2003, đã từng thành công trong việc khắc họa nên một khung cảnh trong lành dễ chịu nơi chiếc vòi sen đang tuôn dòng chảy ấm áp, bên cạnh là hương thơm từ những loại xà phòng “hảo hạn” đang tỏa mình khắp căn phòng khiến không gian càng trở nên thư thái, dịu dàng. Năm 2020, Philosophy hiện giới thiệu Pure Grace Eau de Parfum, phiên bản được hoàn thiện hơn với sự đơn giản, tinh khiết và sạch sẽ, một cấp độ mới, tinh vi hơn.

Pure Grace Eau de Parfum được công bố là một hương thơm sắc nét tươi mới, hiện đại và dễ tiếp cận của đặc điểm hoa lá xanh với sự kết hợp của hoa lily, lá xanh và xạ hương. Hương cam quýt, hoa cam và hoa oải hương dẫn đến trung tâm của thành phần được tạo nên từ nước và hoa trắng, tất cả đều dựa trên sự kết hợp của các loại xạ hương khác nhau.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *