ARMAF Tres Nuit for men – Phong Thái Lịch Thiệp

Với cấu tạo mới lạ và vô cùng khác biệt, Armaf Tres Nuit for men mang hình mẫu giống một lọ hóa học sặc sỡ chứa đựng những hương thơm đặc biệt đem đến phong thái của một quý ông lịch thiệp, thông minh.

Từ những giây phút đầu chạm vào hơi ấm của làn da, hương thơm thoáng đãng từ Cỏ đuôi ngựa cùng với hương vị chua của chanh khiến cho ta phải xuýt xoa trước sự cộng hưởng mạnh mẽ và vô cùng độc đáo này. Kết hợp song song với nốt hương chính, Hoa diên vĩ mang hơi hướng hoài cổ đệm nhẹ vào sự mạnh mẽ vô tình tạo tên một hình tượng quý ông khoác trên mình bộ ghi lê trong những thập niên 90.

Thoáng chốc bước qua thập niên 90 là một mùi thơm ngọt ngào của Hoa oải hương chạm khắc lên sự mát mẻ, trẻ trung của violet rồi biến thành một tác phẩm mang đậm chất hiện đại, khỏe khoắn của những chàng trai năng động.
Nhấn mạnh cho điểm kết thúc, Armaf đưa đến mùi hương của đất biển thông qua Long diên hương và Gỗ đàn hương điểm chỉ cho vẻ khoáng đạt và tao nhã của một quý ông sang trọng cũng như để thành toàn cho tác phẩm tuyệt hảo của chính mình.

Armaf Tres Nuit for men như một lọ hóa học kì diệu được Armaf gói tất cả tầng hương gọn ghẽ lại với nhau. Chỉ cần phun lên người một ít chất hóa học này, thì cho dù là những cô nàng kiêu kì, lạnh lùng cũng phải tan chảy mà xin số bạn đấy.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *