BURBERRY BODY Eau de Parfum Intense – Vẻ Đẹp Hiện Đại

Tóm gọn tất cả vẻ đẹp của người phụ nữ thời hiện đại, Body Intense như một lệnh bài đầy quyền lực khi giữ trong mình loại hương thơm Chypre Fruity. Được ban ra vào năm 2011, đứa con của Michel Almairac lập tức tìm được chỗ đứng uy nghiêm của mình trong bộ sưu tập Burberry Body.

Dưới sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế, hương Ngải đầy sự si mê từ từ cuộn lấy vị ngọt của Đào rồi lan tỏa dần xuống hương thơm dễ chịu từ Hoa lan tiên, hình thành vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần ngọt ngào, hiền dịu.

Đi sâu vào vẻ đẹp thu hút bên ngoài, sự táo bạo, mạnh mẽ trong tâm hồn người phụ nữ, được gói gém trong hương Hoa diên vĩ, đồng thời để chứng minh cho tình yêu mặn nồng, hương thơm từ Hoa hồng an vị trên nền Gỗ đàn hương tạo vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa của người phụ nữ thành công.

Để lưu lại những gì tuyệt vời nhất từ vẻ đẹp của người phụ nữ, Body Intense giữ lại vẻ ấm áp, dịu dàng mà trầm lặng thông qua hương gỗ Cashmere và Hoa vanilla, đồng thời đánh tan nỗi lo thời gian bằng sự kết hợp giữa Hổ phách và Xạ hương.

Như một biểu tượng gợi lên những vẻ đẹp của người phụ nữ, Body Intense là một sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn hò lãng mạn của các nàng thơ đó nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *