THoO – Khi mộng mơ được diễn tả bằng mùi hương

THoO là viết tắt của The House Of Oud, một thương hiệu nước hoa niche được thành lập bởi một nghệ sĩ tác chế mùi hương người Ý cùng một nhà buôn Trầm hương người Jakarta. THoO được cho ra đời như một lời hứa hẹn về tình bạn của hai bậc thầy mùi hương, hứa hẹn về những mùi hương độc nhất vô nhị cùng vẻ ngoài không thể lẫn vào đâu.

Năm 2020 này, THoO đã cho ra mắt 2 dòng nước hoa unisex – Get The Feeling và Up To The Moon với ý niệm được thể hiện trọn vẹn những cái đẹp trong vũ trụ trong vỏn vẹn một lọ nước hoa. Bên cạnh đó, thiết kế nắp chai cực kỳ khác lạ, tái hiện lại các tiểu hành tinh trên vũ trụ đã phần nào khiến người dùng có thể mường tượng ra được ẩn ý này.

“Tôi gửi gắm cho bạn cả cuộc đời của mình, hãy đưa tôi đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn” chính là thông điệp của Get The Feeling. Được diễn tả như một bản hòa âm trọn vẹn, cảm động, gần gũi và cân bằng với những nốt hương cay ấm từ Gừng, Ngò và Cây Bách xù. Trong khi Up To The Moon như muốn nói rằng “Mặt trăng, hãy ban cho tôi đôi cánh để tôi có thể bay đến nơi của người” dưới sự tác hợp của hương hoa cùng trái cây, tuy quen thuộc nhưng ma mị và huyền ảo đến bất ngờ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *