AZZARO WANTED – Gan Góc Và Bản Lĩnh

Cướp lấy vô số ánh nhìn trầm trồ của hơn hàng triệu người trên toàn thế giới với thiết kế lạ mắt bắt nguồn từ khẩu lục Anaconda huyền thoại, Azzaro Wanted gợi lên bản chất nam tính, gan góc, đầy bản lĩnh của những chàng cao bồi miền viễn Tây xa xôi cùng với những màn đấu súng khốc liệt từ những thế kỷ 18 – 20.

Không chỉ vẻ độc lạ từ bên ngoài, Wanted được ra mắt vào năm 2016 cùng cha đẻ Fabrice Pellegrin tạo ra một làn sóng thu hút sự tò mò về hình thức lẫn mùi hương bên trong, khi sáu viên đạn có trên nắp chai tượng trưng cho từng nốt hương chính của Wanted.

Bắt đầu bằng loạt “đạn hương” đầu tiên, vị cay của Gừng cùng với hương thơm ngát từ Chanh nối tiếp sự thơm nồng, chung vị the mát của Hoa oải hương và Bạc hà nhuộm lên hình ảnh bầu trời xanh thoáng đãng tại miền núi viễn Tây.

Thay cho khói thuốc súng từ những viên đạn hương, thì Bạch đậu khấu, Cây bách xù, Táo và Hoa phong lữ bốc lên mạnh mẽ, kích thích thần kinh trỗi dậy bản chất mạnh mẽ, hào phóng cùng với khí phách hùng hồn vốn có.


Cuối cùng, để tạo nên dấu ấn của một huyền thoại, sắc xanh sự sống của Cỏ hương bài quyện cùng hương Đậu tonka và Gỗ amber trầm ấm khắc sâu vào tâm trí về viễn cảnh nơi phương Tây.

Thay vì trúng lấy trái tim của hàng loạt nữ giới như mũi tên tình yêu của thần Cupid, thì Azzaro Wanted như viên đạn tình yêu xuyên thủng trái tim sắt đá, lạnh băng của bất kỳ cô nàng nào.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *