Amouage “Gây Bão” cùng Interlude 53 Extrait de Parfum

Không nghi ngờ gì nữa, Interlude Man của Amouage đã trở thành một huyền thoại. Nó được lấy cảm hứng từ sự hỗn loạn và rối loạn, nhưng bản chất cay và gỗ của nó, được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Pierre Negrin vào năm 2012, đã tạo nên một khoảnh khắc hòa hợp xen kẽ trong trái tim của nó. Vào năm 2020, Interlude Man Black Iris đã thêm các màu mới vào bảng màu để làm mịn các khía cạnh của tác phẩm ban đầu. “Một sự giao thoa phức tạp của sự trầm lắng khắc kỷ tăm tối và sức mạnh sôi động bị chôn vùi bùng phát lên phía trên, ra ánh sáng …”

Interlude 53 mới được tạo ra để đưa vũ trụ Interlude lên một cấp độ khác. Thành phần dựa trên công thức ban đầu, nhưng được pha chế với 53% nồng độ nước hoa khổng lồ, mang lại một nốt hương hài hòa cho điểm ban đầu. Đọc thêm về những ý tưởng trước khi ra mắt lần này trong cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi với Renaud Salmon.

“Ở ngã tư của sự tập trung cao độ và quá trình lão hóa kéo dài, một phiên bản bổ sung tuyệt vời của một trong những sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của Amouage – Interlude Man – hiện được bào chế với liều lượng 53% và được ủ trong 6 tháng tại nhà máy của chúng tôi ở Muscat, tiết lộ những khía cạnh và chiều sâu tiềm ẩn của hình thức ban đầu của nó. Nơi Interlude Man là sự hỗn loạn đầy màu sắc, thì sự trưởng thành của Interlude 53 truyền đi sự hoàn chỉnh và hài hòa hơn. ” – Amouage

Hương đầu: Cam Bergamot, Oregano, Pimento Berry Oil
Hương giữa: Hổ phách, Nhũ hương, Cistus, Opoponax
Hương cuối: Da thuộc, Khói trầm hương, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *