April Aromatics – Thương hiệu “Mùi hương tháng 4” nước Đức phá đảo các bạng xếp hạng nước hoa niche

Là một loạt những sản phẩm mùi hương được tạo ra dưới bàn tay của nữ tác chế Tanja Bochnjg đại tài, April Aromatics không chỉ mang sứ mệnh lan toả hương thơm, mà còn phải thiên biến vạn hoá sao cho người dùng cảm thấy dễ chịu nhất từ trong ra ngoài. Vậy thì có điều gì đáng đặc biệt để kể về April Aromatics?

Tanja-Bochnig.jpg

Với triết lý thân thiện với thiên nhiên, nữ nhân Tanja Bochnjq đã hướng cho các dòng sản phẩm này tuân theo một quy tắc tổng thể đó chính là sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và tinh khiết nhiều nhất có thể. April Aromatics bên cạnh đó cũng không hề “đá động” tới các thành phần có nguồn gốc động vật như Cầy hương hoặc Long diên hương, mặc cho đây là hai “ông lớn” sừng sộ đối với bất kỳ ai hiểu hoặc làm trong ngành chế tác mùi hương này.

Không chỉ mùi hương được làm bằng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, April Aromatics còn được dẫn truyền với tính chất đá quý theo yêu cầu riêng của khách để mang lại năng lượng cũng như sự hài hoà cho người khoác mùi hương ấy lên mình. Như Tanja đã từng chia sẻ, mỗi mùi hương tự bản thân chúng đã là một hành trình, năng lượng toát ra và tất cả những ý tưởng để đi vào quá trình sáng tạo là yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi hoàn thành một ấn phẩm mùi hương trọn vẹn.

vogue_business.jpg

Đáp lại công sức của Tanja, vào năm 2014, cô đã giành được Giải thưởng Art & Olfaction với siêu phẩm Calling All Angels, trong khi Irisistible lọt vào vòng chung kết trong năm 2019. Chính những giải thưởng danh giá này đã khiến thương hiệu April Aromatics cùng tên tuổi của cô trở nên đầy triển vọng và hứa hẹn hơn trong giới nước hoa niche.

Nếu bạn là một người yêu mùi hương thực thụ bởi vẻ đẹp ẩn hiện trong từng nốt hương, chư skhoong vì tác dụng đánh bóng hay là một tấm nền hào nhoáng cho bất cứ ai hay cái gì, ắt hẳn bạn sẽ rất thích concept này của April Aromatics. Một bí mật nhỏ cuối bài nữa, bạn có biết vì sao thương hiệu lại có tên là April (tháng 4) mà không phải là tháng nào khác không? Vì tháng 4 chính là thời điểm vạn vật, muôn hoa muôn loài đều đâm chồi nảy lộc, xanh mơn tươi tốt nhất trong cả năm đấy!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *