Nước hoa hương hoa hồng tôn vinh vẻ đẹp nữ tính

Nhắc đến những loài hoa tôn vinh sự quyến rũ của người phụ nữ, chắc hẳn hoa hồng sẽ luôn được nhắc đến như thể vị nữ vương nắm giữ chiếc chìa khoá để chạm đến sự kiêu sa của phái đẹp.
Dù muôn hình vạn trạng những nguyên liệu toả ngát hương thơm. Thế nhưng, cứ như một lẽ hiển nhiên khi nhắc đến mùi hương cám dỗ trên làn da nữ giới, chúng ta vẫn luôn nghĩ ngay về những đoá hoa hồng. Những cánh hoa vốn mỏng manh, lại dệt nên mạch nguồn cảm xúc rất đỗi ung dung, bình lặng, dễ cảm, dễ thưởng thức và chưa bao giờ nhàm chán.

1. Elie Saab Le Parfum Rose Couture

Bạn có nghĩ rằng cả một vườn hồng vừa được mở lối để tiến thẳng đến khứu giác của bạn? Hương hoa hồng thật sự chen lấn, chiếm lấy mọi khoảng trống để lả lướt trên làn da của phái đẹp. Hoa hồng được chọn trở thành note hương mở đầu để khơi dậy những xúc cảm ngọt ngào, uyển chuyển. Nhưng không dừng lại ở đó, khi đoá hồng trong tầng hương đầu nhạt bớt, thì tầng hương giữa đã “gieo trồng” sẵn những cành hồng tiếp theo, nhẹ nhàng và bồng bềnh biến Elie Saab Le Parfum Rose Couture trở nên mềm mại, mượt mà và đầy sống động.

2. Jo Malone London Red Roses Cologne

Tinh chất từ 7 loại hoa hồng đã tạo nên sự gợi cảm không thể cưỡng lại trong Jo Malone London Red Roses Cologne. Những tinh thể hoa như được xếp chồng lên nhau, rồi cùng lúc vỡ ra bao trùm lấy mọi thứ bằng sự tự do, lãng mạn. Vẻ đẹp mơn mởn trong những cánh hoa đã khéo léo lồng ghép lên một khung cảnh thiên nhiên vừa dung dị vừa rạng ngời ẩn chứa sau sắc hồng lóng lánh của Jo Malone London Red Roses Cologne.

3. Chanel No 5 L’Eau

Chanel No 5 L’Eau không đơn thuần là những cành hồng, mà đó là những đoá hồng tháng năm huyền thoại. Những cánh hoa được thu hoạch vào đúng thời khắc nhựa sống căng tràn nhất để ấm ủ đủ vẻ sự ngọt ngào, mùi hương sâu lắng và tươi tắn bừng nở trên da. Mùi hương của Chanel No 5 L’Eau đẹp như thứ ánh sáng nương mình giữa những cánh đồng yên ả, mộng mơ, không ồn ào nhưng đủ sức để khiến bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại.

4. Dior Miss Dior Absolutely Blooming

Dior Miss Dior Absolutely Blooming đã thực sự nở những chùm hoa trên làn da của phái đẹp. Khi đoá hoa đã căng tràn nhựa sống, không còn e ấp hay ngượng ngùng. Cũng như người phụ nữ càng trưởng thành, vẻ đẹp càng mặn mà và vương vấn, đoá hoa hồng đang nở trong Miss Dior cũng thế. Những cánh hoa giăng kín lối để hương thơm tung tẩy chiếm lấy những rung động đời thường.

5. Paul Smith Rose

Đoá hoa hồng lúc này không vội vàng, dào dạt, mà nhẹ nhàng toả những tràn hương âu yếm, khẽ khàng chạm vào làn da. Một không gian tươi mát hiển hiện trong tầm mắt và lả lướt trên từng giác quan. Cử chỉ của cánh hoa hồng trong Paul Smith Rose chứa đầy sự mộng mơ, như cảm giác được nép mình vào một vòm hoa mơn mởn giữa khu vườn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *