LANCOME – Thương hiệu của sự hoàn hảo không tì vết

Nổi tiếng rộng rãi trên toàn thế giới, Lancome từ lâu nay đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết trong ngành công nghiệp nước hoa nói chung, hay mỹ phẩm nói riêng.

Armand Petitjean – cha đẻ của Lancome – đã thành lập nên thương hiệu khi chuẩn bị bước sang tuổi 50. Tuy không còn quá trẻ trung để bắt đầu một doanh nghiệp, nhưng niềm đam mê và thích thú đặc biệt của ông dành cho mùi hương đã thúc đẩy ông biến thứ không thể thành có thể.

“Tôi đã chứng kiến quá nhiều nhãn hiệu Mỹ khống chế thị trường này, và tôi muốn Pháp cũng sẽ có vị trí của mình”, ông chia sẻ. Cho đến năm 1935, khi ông cho ra mắt “liên tù tì” bộ sưu tập cùng 5 dòng nước hoa Tropiques, Conquête, Kypre, Tendres Nuits, và Bocages đầy màu sắc, đi ngược lại với nếp sống đầy đơn điệu của xã hội lúc bấy giờ. Và đối lập với sự non trẻ của thương hiệu, cả 5 dòng nước hoa đều đạt giải thưởng tại Buổi trưng bày Brussels.

Cho đến bây giờ, Lancome vẫn tiếp tục dẫn đầu xu hướng thị trường, gần đây nhất chính là với siêu phẩm mùi hương La Vie Est Belle (Cuộc sống màu hồng) với sự đại diện truyền thông từ nữ diễn viên Hollywood Julia Roberts, tạo nên làn sóng chấn động những “con chiên” nghiện mùi bởi sự quyến rũ, hoàn mỹ tuyệt đối của mình.

Là sự đại diện cho vẻ đẹp tinh tế, quý phái của người phụ nữ Pháp, Lancome cho đến bây giờ được đánh giá là một trong những thương hiệu dẫn đầu đầy quyền lực trong ngành, với nền tảng dày dặn cùng hơn 140 dòng nước hoa khác nhau tính đến bây giờ.

Nguồn: Lancome

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *