CHANEL – Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi.

Giữ cho mình chiếc vương miện của người đứng đầu trong giới nước hoa, Chanel là một cái tên vô cùng quen thuộc gắn liền với biểu tượng thanh lịch và sang trọng bậc nhất thế giới mà bất kì ai cũng đều khẳng định điều đó.

Khởi đầu với một cửa hiệu mũ mang tên Chanel Modes được thành lập tại số 21 Rue Cambon, Paris vào năm 1910. Năm 1913, Gabrielle Chanel – Hay được bạn bè gọi trìu mến là Coco Chanel, là nhà sáng lập nên thương hiệu cao quý này tiếp tục mở thêm một cửa hàng mới tại Deauville và giới thiệu BST trang phục thể thao nữ. Đây được xem là bước đàu tiên mở ra cuộc cách mạng nữ quyền mang tên Coco Chanel.

Logo chính thức của thương hiệu Chanel được thiết kế với 2 chữ C đối lưng vào nhau, đây cũng chính là chữ viết tắt của “Coco Chanel” vốn là biệt danh thời niên thiếu mà bạn bè cô hay gọi.

Thể hiện sự khao khát của phụ nữ hiện đại và biểu tượng của nữ quyền trong thập niên 20, mẫu nước hoa Chanel No.5 được Coco cho ra mắt vào năm 1922 mang đến sức ảnh hưởng lan rộng, lâu bền nhất và đánh dấu cho sự thành công vượt bậc trong ngành nước hoa cao cấp lúc bấy giờ.

Cùng với triết lý, phong cách và lối sống của mình, nhà sáng lập Coco Chanel là một trong những nhân tố mang sức ảnh hưởng to lớn đến sự thành công của thương hiệu Chanel hơn 100 năm qua.

Thông qua những chiến dịch quảng cáo, những thông điệp, những bộ sưu tập của mọi thời đại, Chanel hiện mang bên mình túi hành trang khổng lồ với 121 loại nước hoa đẳng cấp khiến cho bất cứ ai cũng phải khát khao có được. Với tước hiệu “nhà mode đi trước thời đại”, Chanel sẽ tiếp tục ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt và khẳng định đẳng cấp vốn có của mình.

Nguồn : Chanel

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *