Only The Brave Diesel – Sức Mạnh Phái Nam

“Đấm phát ngất luôn” là có thật khi anh chàng Only The Brave Diesel là minh chứng cho câu nói đầy thú vị này bằng những mùi hương cùng với phong cách bên ngoài đầy độc đáo tượng trưng cho sức mạnh phái nam của mình.

Hợp tác vời nhà L’Oreal, Diesel cho mắt phiên bản solo đầu tiên nhắm đến những quý ông có cá tính mạnh mẽ. Lấy cảm hứng từ Renzo Rosso cùng với hình xăm chữ “R” được in ở ngón áp út và ngón giữa, Diesel đã dựa vào đó để thiết kế chiếc nhẫn bạc gắn ở vị trí tương tự cùng dòng chữ thương hiệu của mình.

Mang hình dạng như một nắm đấm, được tô điểm theo sắc thái của khói kèm màu xanh nam tính, Only The Brave thể hiện rõ nét “một cú đấm” thật sự lẫn từ nghĩa đen cho tới nghĩa bóng.

Thay vì thân thiện chào hỏi theo cách tử tế, hương Chanh vàng và Quả quýt hồng tựa như sức công phá từ nấm đấm tấn công thẳng vào sóng mũi khiến tâm trí choáng ngợp bởi sự tươi mát mà những nốt hương này đem lại.

Tiếp đến từng hương Gỗ tuyết tùng, Ngò thơm, Hoa tím gợi lên sức mạnh cùng vẻ ngoài nam tính vốn có của một quý ông can đảm, quyết đoán. Chính ở tầng hương này mà Only The Brave phô diễn được sức hút khó cưỡng của mình đến với phái nữ, khiến họ phát cuồng với những nét quyến rũ đặc biệt mang đậm chất riêng của mình.

Cuối cùng, thể hiện rõ sự tương phản độc đáo của mình, sự nồng ấm của Hổ phách cùng hỗn hợp hương Labdanum, An tức hương, Bồ đề và Da thuộc lưu lại những sắc thái đa dạng cùng sự lãng mạn nhẹ nhàng của một quý ngài phong độ, khỏe mạnh trong những cuộc chơi táo bạo của mình.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *