Chloé Signature Rose Tangerine – Tái Hiện Nét Cổ Điển

Mùa hè năm 2020, nhà mốt Chloé đã cho ra mắt phiên bản Eau de Toilette của nước hoa Chloé Signature mang tên Chloé Rose Tangerine, đây hứa hẹn là một nhân vật táo bạo và tràn đầy năng lượng trong việc tái hiện nét cổ điển hiện đại đặc trưng của nhà đế chế Chloé.

Rose Tangerine được tỉ mỉ chế tác bởi 2 nhà sáng tạo nước hoa Sidonie Lancesseur và Michel Almairac, họ đã giữ lại tinh thần đặc biệt vốn có của phiên bản gốc. Một nốt hương tươi mát và sống động của hoa hồng, như một yếu tố thiết yếu của thương hiệu. Hương Hoa hồng được làm mới với sắc thái trái cây bất ngờ của quýt dưới bầu trời đầy nắng, trong khi các nốt hương tươi sáng của quả lý chua đen và tông màu xanh lá cây mang lại thêm một liều lượng lấp lánh cho hương thơm thanh lịch này. Tuyết tùng và hổ phách trắng tạo thành lớp “biểu bì” cuối cùng khiến những dư chấn cảm xúc còn tồn đọng.

Đối với phiên bản mới của nước hoa, thiết kế chai Chloé đặc biệt có thêm màu sắc mới: dải ruy băng buộc tay trên cổ chai có màu hồng cam phù hợp với chất lỏng của nước hoa.

Nàng thơ mới và gương mặt đại diện của nước hoa là nữ diễn viên người Anh Lucy Boynton, người thể hiện tính cách phóng khoáng, cởi mở của người phụ nữ Chloé với nét quyến rũ tự nhiên của cô.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *