So Scandal – Thướt Tha Trên Cung Đường Đầy Dục Vọng

“Cô ấy đi ngang qua tôi mà không thèm liếc nhìn lần thứ hai. Một cơn bão đang cuộn mình trong chiếc áo khoác Tuxedo và đôi chân trần của cô ấy. Giống như một chiếc la bàn vô tận mà người ta sẽ theo dõi đến tận thế. Thật sexy.

Khi cô ấy đi ngang qua, tôi thấy mọi ánh mắt đều rơi lại ở khoảng giữa chừng. Một cú sốc trong chuyển động chậm. Thật đáng kinh ngạc!

Khẽ thích thú trước sự hỗn loạn âm thầm mà làn da mượt mà khi vừa ngủ dậy của cô đi vào, cô tiến thẳng đến mục đích của bản thân. Không hề biện hộ rằng bản thân đang tạo ra hiệu ứng của sự quyến rũ, thái độ của cô bình thản trước những ánh mắt thèm thuồng.

Người phụ nữ này sống mãi trong ký ức của tôi, đến mức ám ảnh: nước hoa của cô ấy, So Scandal! của Jean Paul Gaultier. “

So-Scandal-Jean-Paul-Gaultier.jpg

Dòng Scandal của Jean Paul Gaultier vừa được mở rộng với phiên bản hấp dẫn So Scandal là hương thơm thứ tư của dòng, với sự góp mặt của nhiều thành phần trái cây và hoa nhất trong tất cả các phiên bản. “Bản chất của một vụ bê bối thực sự” chính là So Scandal chứ không phải một cô Nàng nào khác.
Hoa cam, thật tươi sáng, hoa nhài Sambac sang trọng và hoa huệ thuần hương của phấn: một nhóm ba bông hoa trắng xếp chồng lên nhau mang đến vị ngọt tựa một thiên thần.

Và… bùm! Đó là một quả bom của tất cả những gì gợi cảm!
Scandal mới nhất! là một quả bom gợi cảm, trái cây và hoa. Mở đầu là nổi bật với rượu mùi mâm xôi đậm đà kết hợp với trái cây chín đỏ, được làm sáng bằng các sắc thái mặt trời để giữ cho trái cây luôn rực rỡ và sống động. Bó hoa màu trắng sữa và kem sau đó tạo ra hiệu ứng với những giọt sâm panh lấp lánh, tạo cho thành phần sự sống động, không giới hạn nó chỉ là kẹo ngọt như sắc thái.

JPG_ETAILING_EXTRA_IMAGE_SO_SCANDAL-2.jpg

Hoa huệ ở đây đậm đà, thiên về phần cuối màu kem của quang phổ, và có mật ong, nhưng không giống như trong các sáng tạo trước; một chút balsamic, dễ chịu, bụi bặm và râm mát (với một chút đậu tonka và cashmeran), trong khi hoa nhài chia sẻ đặc tính quyến rũ của nó, chỉ để làm cho những bông hoa gây nghiện hơn. Mật ong làm tôi nhớ đến mật ong của Scandal A Paris, nhưng nhẹ hơn và xanh hơn một chút, giống như mùi của mật ong hoa bồ đề, bóng hơn. Trong quá trình phát triển, trong mạch nguồn của hoa, sữa và mật ong để lộ ra một vệt kẹo ngọt ngào gợi cảm và mượt mà, rất quyến rũ và nữ tính.
Đây không phải là bản tango đầu tiên của họ.

Cô ấy nói “tự do là không sợ hãi.”
“Những nếp gấp dễ chịu, hông tròn và vòng eo siêu nhỏ, đôi chân thon nhỏ, từ trên xuống dưới. Một vụ bê bối đầy phép nghệ thuật. Thiết kế, xếp nếp, So Scandal tạo bối cảnh cho một câu chuyện được viết suốt đêm và thậm chí có thể kéo dài cả ban ngày. Đảm bảo những cảm giác rắc rối và rắc rối. Màu sắc của một quả mâm xôi lớn, quả mâm xôi đậm, gần như màu đỏ tía. Sắc thái mượt mà”.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *