Nino Cerruti Pour Homme 1979: Sự Khởi Đầu Ở Điểm Kết Thúc

Hương thơm đầu tiên của nhà mốt Ý Cerruti bằng cách nào đó đã đi chiếm qua hầu hết những tâm tình từ giới mộ điệu – mọi người đều biết đến bộ sưu tập nước hoa Cerruti 1881, ra mắt vào những năm 1990 và vẫn được yêu thích nhất (phiên bản kỷ niệm 1881 Nước hoa bạc đã được công bố gần đây).

Nino Cerruti sinh năm 1930 trong một gia đình sản xuất hàng dệt may ở Biella, Ý, và sau khi cha qua đời, ông tham gia quản lý Fratelli Cerruti từ năm 1950. Ông đã triển khai mô hình kinh doanh ở Ý – “Thời trang tuyệt vời chỉ có thể được sinh ra từ những loại vải tuyệt vời.” Thương hiệu Hitman đầu tiên của ông, nơi Giorgio Armani bắt đầu học việc, xuất hiện vào năm 1957.

Giấy phép Cerruti’s perfume hiện thuộc về công ty Designer Fragrances có trụ sở tại London (công ty đã cập nhật Jean Patou vài năm trước, công ty sở hữu giấy phép nước hoa cho Worth, Porsche, Playboy, Ghost) – nhưng trước đó nó đã được chuyển qua danh mục đầu tư của Coty và Unilever. Tôi không thể tìm ra ai là người đầu tiên có được giấy phép.

Ai đã tạo ra “siêu phẩm” Nino Cerruti Pour Homme? Hương thơm tuyệt vời đến nỗi nếu được phát hành ngay bây giờ, các blogger sẽ tuyên bố nó là một trong những khám phá của Esxence hoặc Pitti Fragranze; tất nhiên không phải vì thiết kế của chai, mà là chất lượng tuyệt vời của hương trái cây.

Điều đặc biệt của hương thơm các loại nước hoa Cerruti hiện đại là mùi hương đặc biệt từ len và vải tuýt (hãy nhớ ngành kinh doanh chính của gia đình Cerruti chính là các loại Vải chất lượng) nó có lớp hương nền hoặc thứ gì đó tương tự, được đóng khung trong một lớp hương gỗ mờ, bình tĩnh và đáng tin cậy.

Khởi đầu được làm bằng cây xanh Địa Trung Hải thơm ngát. Với Nino Cerruti Pour Homme, lần đầu tiên tôi được làm quen với chiết xuất từ ​​lá và cành của cây hồ trăn (Lentiscus EO), mùi nhựa xanh, ngọt ngào của nó rất dễ nhận biết ở đây. Hạt dẻ cười, galbanum và elemi kết hợp tuyệt vời với nhau để tạo ra một mặt trước màu xanh lá cây mạnh mẽ mang theo những đám mây hương xám. Vì vậy, tôi đã có thể tìm thấy ở đây một số lá non mềm của húng quế và bạc hà. Theo sau là các loại rau xanh, có một số vị ngọt nhẹ của hoa nhài và mimosa, và một chút nhẹ nhàng của hoa. Mùi hương có màu xanh lá cây và hoa nhài như Insense Givenchy, ngoại trừ nó là một hương thơm mùa thu chứ không phải là một loại nước hoa nồng nàn của mùa xuân. Lạnh lùng và thực dụng hơn, giống như một con chuột đồng vào tháng Chín, so với những ngày đầu tiên thực sự nóng bỏng của tháng Năm nở rộ đầy bướm (“Thật dễ dàng để vui vẻ vào đầu mùa hè,” như Franz Kafka đã viết).

Nino Cerruti Pour Hommeseems là một người đàn ông tự tin, rắn rỏi, đứng vững trên lập trường và tuân theo các quy tắc, bảo thủ nhưng không đoán trước được. Những chai Nino Cerruti Pour Homme cổ điển vẫn được tìm thấy tại các cuộc đấu giá trực tuyến, nhưng chỉ vì chúng đắt hơn một số chiếc áo khoác vải tuýt Cerruti cổ điển. Nó phi logic? Có lẽ. Nhưng những chiếc áo khoác Cerruti vẫn được sản xuất, trong khi hương thơm không còn được sản xuất nữa.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *