Diesel Only The Brave Extreme – Đẳng Cấp Phái Mạnh

Diesel Only The Brave Extreme là dòng nước hoa gợi lên nét đẹp nam tính ngay từ cái nhìn đầu tiên, được thiết kế như một nắm đấm miêu tả rõ nét sức mạnh, cùng lớp vỏ thuỷ tinh sáng bóng, thể hiện sự quyền lực, đẳng cấp của phái mạnh.

Ở The Brave Extreme ta bắt gặp một hành trình nội tâm sâu sắc của người đàn ông, có sự đan xen giữa cảm xúc nhẹ nhàng, ân ái, cùng năng lượng cuộn trào, sẵn sàng đương đầu và vượt qua những giới hạn.

Người đàn ông của The Brave Extreme đủ trưởng thành để biết cách tiết chế và điều khiển cảm xúc. Cũng vì thế ấn tượng ban đầu bạn nhận được là cả vùng trời bình yên, tươi mát. Sự hợp nhất của hương chanh, cam quýt và táo khiến phái mạnh đẹp theo một cách trẻ trung, sinh động và cá tính.
Đến với tầng hương giữa, mọi thứ dần trở nên nồng nàn hơn, hương thơm từ Da thuộc đã quá quen thuộc trong tiết mục trình diễn sự đẳng cấp của phái mạnh. Trong thời điểm ấy, hoa hồng và rau mùi cũng vừa “ký kết” một “hiệp ước” hỗ trợ, vị ngọt và vị cay thẩm thấu vào nhau, để người đàn ông trong lớp hương này thêm hấp dẫn.

Dù khá ý tứ và khiêm nhường ở 2 tầng hương trước, nhưng bản chất của The Brave Extreme vẫn là chiếc gương phản chiếu sức mạnh của cánh mày râu. Vì thế, Labdanum, cây bồ đề và đậu Tonka đã cùng nhau “hợp sức” tạo nên một màn toả hương đậm đà và đặc quyện. Đây cũng là note hương quyết định sự khẳng khái, cuồng nhiệt của phái mạnh.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *