MICHAEL KORS: Nhà Mốt Danh Giá

Michael Kors là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng với các bộ sưu tập thời trang nữ. Tên khai sinh của ông là Karl Anderson, Jr. vào năm 1959, ông đổi tên thành Michael David Kors năm 5 tuổi khi mẹ ông tái hôn.


Kors học tại Học viện Công nghệ Thời trang và bắt đầu thiết kế quần áo ở tuổi 19. Năm 1981, khi mới 22 tuổi, anh đã cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang nữ Michael Kors tại các cửa hàng bách hóa hàng đầu của Thành phố New York. Thành công của dòng sản phẩm này cuối cùng đã dẫn anh đến một vị trí là nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo tại nhà mốt huyền thoại Celine của Pháp. Kors rời Celine năm 2003 để tập trung lại vào thương hiệu của chính mình.


Trang phục nam Michael Kors được ra mắt vào năm 2002, và hai dòng khác, MICHAEL và KORS hiện được sản xuất, cung cấp một bộ sưu tập thời trang giá cả phải chăng hơn cũng như giày và quần jeans. Nhiều khán giả truyền hình biết đến Michael Kors từ công việc của ông như một giám khảo của chương trình truyền hình nổi tiếng “Project Runway”.


Michael Kors cung cấp nước hoa hợp tác với Estee Lauder. Ông giới thiệu mùi hương đầu tiên của mình, Michael cho phụ nữ, vào năm 2001. Thương hiệu Michael Kors có 53 loại nước hoa trong lĩnh vực chế tác nước hoa. Phiên bản đầu tiên được tạo ra vào năm 2000 và mới nhất là từ năm 2020.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *